RA MẮT CÂU LẠC BỘ - EM YÊU KHOA HỌC

Thứ sáu - 04/12/2020 07:44

LO GO THCS LIEN DAM

Ra mắt câu lạc bộ "Em yêu khoa học" của tổ Lý - Hóa - Sinh - trường THCS Liên Đầm
Để thiết thực hóa chủ đề năm học 2020 – 2021 của nhà trường, đồng thời hướng tới “dạy học trải nghiệm với ba mục tiêu: Trường học hạnh phúc; dạy học phát triển năng lực học sinh; nhà trường điểm sáng của sự gắn kết cộng đồng”.
Nhằm phát triển, nâng cao các tố chất và năng lực của bản thân học sinh, nuôi dưỡng ý thức sống tự lập, quan tâm, chia sẻ tới những người xung quanh.
Để các em được trải nghiệm, được bày tỏ quan điểm, được trình bày ý tưởng, và lựa chọn ý tưởng hoạt động, được thể hiện, tự khẳng định bản thân, được tự đánh giá và đánh giá kết quả hoạt động của bản thân, của nhóm mình.
Hình thành và phát triển cho các em những phẩm chất và các năng lực cần thiết trong tương lai. Đồng thời tạo điều kiện tốt để các cá nhân yêu thích khoa học có môi trường phát huy khả năng của mình và đóng góp sản phẩm khoa học kĩ thuật cho các kì thi khoa học kĩ thuật, sáng tạo thanh thiếu niên
Với những mục tiêu như trên, hôm nay được sự đồng ý của nhà trường, tổ Lý – Hóa - Sinh xin phép được ra mắt CLB “EM YÊU KHOA HỌC”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sen