Kỹ nệm 20/11/1982-20/11/2016

Thứ hai - 21/11/2016 09:05

tải xuống

Ngày 19/11/2016 Xã Liên Đầm - Huyện Di Linh - Tỉnh Lâm Đồng, tổ chức kỹ niệm ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình tôi muốn gửi đến quý thầy cô lời chúc luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.
        Ngày 19/11/2016 Xã Liên Đầm tổ chức kỷ niệm ngàyhiến chương các nhà giáo Việt Nam  20/11/1982 - 20/11/2016  về dự với buổi lễ gồm có đại diện các tổ chức, ban ngành trong Xã cùng toàn thể quý thầy cô giáo các trường từ mầm non đến THCS. Về dự còn có các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.
Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Lý
Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Lý phát biểu trong buổi lễ
      Thầy Nguyễn Văn Lý hiệu trưởng trường THCS Liên Đầm, thay mặt cho toàn thể cán bổ giáo viên công nhân viên ngành giáo dục xã nhà phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.
Thầy Nguyễn Đình Lý
    Thầy Nguyễn Đình Lý tham gia tiết mục văn nghệ với bài hát " Bâng khuâng trường xa". Với giọng hát ấm áp và chuyền cảm, đã làm cho buổi lễ kỹ niệm thêm phần trang trọng và gần gũi.
tap the giao vien THCS Lien Đầm
   Các thầy cô giáo hiện đang công tác và đã nghỉ hưu của  trường THCS Liên Đầm chụp hình lưu niệm