Mẫu đơn xin vay tiền từ quỹ tham quan

Thứ năm - 01/11/2018 03:44
Mẫu đơn đăng ký vay tiền (từ quỹ tham quan) của công đoàn cơ sở trường THCS Liên Đầm.
Để tiện lợi cho các đồng chí công đoàn viên trong việc vay tiền từ quỹ tham quan của công đoàn nhà trường. BCH công đoàn cơ sở trường THCS Liên Đầm đề nghị các đồng chí thực hiện các yêu cầu sau:
1) Xem kỹ nội dung các quy định về việc sử dụng quỹ tham quan để biết quyền lợi và trách nhiệm của cá nhân. (Xem tại đây: .....Đang cập nhật)
2) Tải mẫu đơn và điền các thông tin theo mẫu (Tải xuống tại đây)
3) Nộp về cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - UV BCH - Phụ trách quỹ tham quan của công đoàn trường ( Từ ngày 20 của tháng trước đến hết ngày 05 của tháng hiện tại).
4) BCH sẽ họp xét, tùy từng mức độ theo quy định để giải quyết cho các đồng chí vay trước ngày 10 hàng tháng.
TM . BCH

Nguồn tin: BCH Công đoàn cơ sở trường THCS Liên Đầm