LỂ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG THCS LIÊN ĐẦM NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019.

Thứ sáu - 07/09/2018 22:56

LỂ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG THCS LIÊN ĐẦM NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019.

Hôm nay ngày 05/09/2018. Trường THCS Liên Đầm tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới, trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới.Thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường kính chúc các vị đại biểu, khách quý cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh lời chúc đầu năm học mới: Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác và học tập. I. Chương trình khai giảng năm học 2018 – 2019 .- Phần thứ 1:Ổn định tổ chức, chương trình văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát quốc ca.- Phần thứ 2: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:- Phần thứ 3: Thông qua chương trình làm việc.- Phần thứ 4: Đọc thư của chủ tịch nước.- Phần thứ 5: Đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.- Phần thứ 6: Công bố các quyết định khen thưởng giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học .- Phần thứ 7: Đại diện đại biểu cấp trên phát biểu.- Phần thứ 8: Đại diện giáo viên phát biểu- Phần thứ 9: Chương trình văn nghệ chúc mừng- Phần thứ 10: Bế mạc Lễ khai giảng.
II. Một số hình ảnh trong buổi lể khai giảng năm học mới.
sss
Ổn định tổ chức dự lể khai giảng.

dd
Các em học sinh chào cờ, hát quốc ca trong lể khai giảng.

ddd
Qúy vị đại biểu và các thầy cô giáo chuẩn bị làm nghi lể chào cờ

ff
Thầy hiểu trưởng trường THCS liên Đầm đọc diển văn khai giảng năm học mới.

ttt
Chào đón các em học sinh khối 6 vào năm học mới.

uuu
Chào đón các em học sinh khối 6 vào năm học mới.

fff
Học sinh chăm chú lắng nghe bức tâm thư do chủ tịch nước Trần Đại Quang viết nhân lể khai giảng
dddd
Ông Ka Thuận - Phó chủ tịch xã Liên Đầm đánh trống khai trường cho năm học mới  2018 - 2019.

ff
Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong lể khai giảng năm học 2018 - 2019.

rrrr
Đại diện các lớp múa văn nghệ chào mừng năm học mới.

III. Kết thúc phần Lễ khai giảng
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến
Năm học 2018 - 2019 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Liên Đầm sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.

Tác giả bài viết: Thành viên