HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chủ nhật - 02/06/2019 05:15

Chung tay trợ giúp học sinh bị bệnh hiểm ngèo

Em học sinh Ka Bích học lớp 7A3 trường THCS Liên Đầm, bị bệnh hiểm nghèo, gia đình lại khó khăn, không có tiền chữa bệnh cho em. Trong tháng 4 BGH nhà trường đã tìm hiểu hoàn cảnh gia đình và bệnh tình của em. Sau khi tìm hiểu thầy Hiệu trưởng đã quyết định phát động quyên góp trong toàn thể CB - GV - CNV và HS trong toàn trường ủng hộ cho gia đình em, để có tiền để lên bệnh viện chữa bệnh.
Với tinh thần tương thân tương ái, tất cả giáo viên và học sinh nhà trường đã ủng hộ. Đại diện nhà trường đã trao tặng số tiền quyên góp được đến gia đình em. Hiện nay em Ka Bích đang được điều trị bệnh tại bệnh viện Bảo Lộc.
Em Ka Bích là học sinh lớp 7A3, trường THCS Liên Đầm. Hiện nay đang cư trú tại thôn 9 -Xã Liên Đầm - Huyện Di Linh - Tỉnh Lâm Đồng.
Hiên nay em đang bị bệnh gan, nên chân tay và cơ bị phù. Gia định lại nghèo nên không có tiền đưa em đi chữa bệnh. Nhà trường nắm được tình hình khó khăn của học sinh này nên đã phát động quyên góp giúp gia đình em có tiền đưa em đi chữa bệnh.
MỘT SỐ HÌNH ÀNH TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP
thay co du le quyen gop
Hình ảnh thầy cô tham dự buổi quyên góp cho hs Ka Bích
hs du le quyen gop