Hoạt động chào mừng 20/10

Thứ bảy - 21/10/2017 02:37

hoa hồng tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

hoa hồng tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10
Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

    Hơn 80 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

    Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.
     Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, và tại trường THCS Liên Đầm - Huyện Di Linh đã tổ chức cho các giáo viên nam nấu ăn, mời các chị em phụ nữ trong cơ quan dự liên hoan.

sau đây là một số hình ảnh hoạt động 

HT PHAT BIEU
Thầy Hiệu Trưởng phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ.
t tAM
Thầy Bối và Thầy Tâm đang nướng thịt.
T TIEN
Thầy Tiến đang đang mải mê làm món lòng heo.
cO hiEN
Cô Hiền và cô Vân đang phụ giúp các thầy nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây